இனிப்பு பலகாரங்கள் சமையல் செய்முறைக்கான உதவி குறிப்புகள்
மெரிங்கு தயாரிக்கும் போது சுத்தமான மற்றும் உலர்ந்த கோப்பையைப் பயன்படுத்தவும். எண்ணெய்யற்றதாக கோப்பை இருக்க வேண்டும்.சிறிதளவு எண்ணெய்யும் மெரிங்கின் தன்மையை பழுதாக்கிவிடும்.
இலங்கையின் மிகவும் பிரத்தியேக இனிப்பு சமூகத்தின் ஒரு பகுதியாக இருங்கள், எங்களுடன் ஒரு இனிமையான பயணத்தின் ஒரு பகுதியாக இருப்பதற்கான வாய்ப்பாகவும், வழியில் அற்புதமான பரிசுகளை வெல்லவும்.