அதை உருவாக்குவோம்
1
சோஸ்பானொன்றில் MILKMAIDஐ சூடாக்கவும். தேங்காய்ப் பாலினை சேர்க்கவும். கலவை கொதிக்கும் வரை கலக்கவும்.
2
அடுப்பிலிருந்து இறக்கவும். அரிசி மா, வெள்ளை மா, முட்டை மற்றும் உப்பை சேர்த்து, ஒரு இறுக்கமான மாக்கலவை ஆகும் வரை கலக்கவும்.
3
¼ அங்குல தடிப்பத்தில் உருட்டவும். பல்வேறு வடிவங்களில் வெட்டவும். பொன்னிறமாக வரும் வரை குறைவான தீச்சுவாலையில் அதிக எண்ணெயில் பொரிக்கவும்.
4
சீனிப் பாகு செய்வதற்கு: ஒரு தட்டில் சீனி மற்றும் நீரை தினி நூலாகும் வரை சூடாக்கவும். பொரித்த முறுக்கினை சீனிப் பாகில் இட்டு, முறுக்கின் மீது சீனி நன்றாகப் பூசப்படும் வரை கலக்கவும்.
ஊட்டச்சத்து உண்மைகள்
வெள்ளை மாவில் நார்ச்சத்து குறைவாகும். அதிகளவு வெள்ளை மா உணவு உட்கொள்வது உடல் எடை அதிகரிக்க காரணமாகும். உள்ளெடுக்கும் அளவு குறித்து கவனமாக இருக்கவும்.