அதை உருவாக்குவோம்
1
ஒரு பாத்திரத்தில் மா, துருவிய தேங்காய், ஐசிங் சுகர் மற்றும் உருகிய பட்டர் அல்லது மார்ஜரினை இட்டு பிசையவும்.
2
பேக்கிங் ட்ரேயில் மாவை பரப்பி 15 நிமிடங்கள் 180 செல்சியசில் பேக் செய்யவும். அதன் பின் 15 நிமிடங்கள் ஆறவிடவும்.
3
பெஷன் ஃப்ருட் பழக்கூழினை மில்க்மெய்டுடன் கலக்கவும்.
4
வேகவைத்த மாவுடன் மில்க்மெய்ட் கலவையை இடவும்.
5
அதனை 20 நிமிடங்கள் 180 செல்சியசில் பேக் செய்யவும்.
6
அதன்பின் ஆறவிட்டு, 40 நிமிடங்கள் குளிர்வித்து பரிமாறவும்!