அதை உருவாக்குவோம்
1
MILKMAID நீர் மற்றும் பட்டர் என்பவற்றை ஒரு சோஸ்பேனில் சேர்க்கவும். கொதிக்க வைக்கவும். மாவினை சேர்த்து பசை போன்று வரும் வரை கலக்கவும். 8 நிமிடங்கள் குளிர விடவும்.
2
கலவையை சூடாக்கி ஒவ்வொன்றாக முட்டையைச் சேர்க்கவும்.
3
மரக்கறி எண்ணெய்யை சூடாக்கவும். பைப்பிங் பையில் கலவையை சேர்த்து நீளமாக செய்து அவதானமாக சூடான எண்ணெய்யில் இடவும். தங்க நிறமாகும் வரை பொரிக்கவும்.
4
சரொஸ் சூடாக இருக்கும் போது மேற்பகுதியில் சீனி மற்றும் இலவங்க தூளினை இடவும்.
1
MILKMAID மற்றும் நீரினை கொதிக்க வைக்கவும்
2
அடுப்பில் இருந்து எடுத்து கொக்கோ பவுடரை சேர்த்து சொக்கலேட் கலவையை நன்கு சமைக்கவும்.
3
சூடாறவிட்டு பரிமாறவும்.