அதை உருவாக்குவோம்
1
நடுத்தர கோப்பையில் மா மற்றும் சோள மாவினை இட்டு தனியாக வைக்கவும்.
2
பட்டர் மற்றும் சீனியை இலத்திரனியல் மிக்ஸரில் 5-8 நிமிடங்களுக்கு பீட் செய்யவும் அல்லது கிறீமி மற்றும் மங்கலாக வரும் வரை செய்யவும். வெனிலா மற்றும் கலவையைச் சேர்க்கவும்.
3
மா மற்றும் சோள விதைகளை சேர்த்து உருண்டையாக வரும் வரை பீட் செய்யவும்.
4
மிதமான ஒயில் பேப்பரில் இரண்டு துண்டுகளாக உருட்டவும். 30 நிமிடங்களுக்கு குளிர்சாதனப் பெட்டியில் வைக்கவும்.
5
இரண்டு குக்கி தாள்களில் இட்டு தனியாக வைக்கவும்.
6
2 அங்குல குக்கி வெட்டும் கருவியைப் பயன்படுத்தவும். பெரிய உருண்டையில் இருந்து இயலுமான வரையில் சிறு சிறு துண்டுகளை உருவாக்கவும். பேக்கிங் தாளில் அதனை வைக்கவும்.
7
0-12 நிமிடங்களுக்கு அல்லது தங்க பிறவுன் நிறமாகும் வரை 180 பாகை செல்சியஸில் பேக் செய்யவும். குளிர விடவும்.
8
MILKMAID சூடாக்கி வைட் சொக்கலேட்டினைச் சேர்க்கவும். ரோஸ்ட் செய்யப்பட்ட தேங்காயினைச் சேர்த்து குளிர விடவும். சிறிய துண்டுகளாக வெட்டி இரண்டு குக்கிகளுக்கு இடையில் வைத்து அழுத்தவும்.