அதை உருவாக்குவோம்
1
ஒரு பாத்திரத்தில் 300 கிராம் பட்டர் மற்றும் 150 கிராம் சீனியை சேர்த்து நன்கு பீட் செய்யவும்.
2
முட்டைகளை ஒவ்வொன்றாக சேர்த்து நன்கு பீட் செய்யவும்.
3
200 கிராம் மில்க்மெய்டை மட்டும் சேர்த்து நன்கு பீட் செய்யவும்.
4
ஒரு துளி கலரிங் சேர்த்து பீட் செய்யவும்.
5
மாவில் பேக்கிங் பவுடர் சேர்த்து கலந்து மில்க்மெய்ட் மாவில் சேர்க்கவும். பின் நன்கு பீட் செய்யவும்.
6
மாவினை ஒரு தட்டில் ஊற்றி 180 °C வெப்பநிலையில் 20 நிமிடங்கள் வரை பேக் செய்யவும்.
7
150 கிராம் மில்க்மெய்ட், 100 கிராம் பட்டர் சேர்த்து பீட் செய்யவும்.
8
300 கிராம் ஐசிங் சுகரை சேர்த்து மிருதுவாகும் வரை பீட் செய்யவும்.
9
10 நிமிடங்கள் குளிர்வித்து பின் சிறு துண்டுகளாக வெட்டி பரிமாறவும்.
சிறப்பு குறிப்பு
கேக்கினை மேலும் ஈரப்பதமாக்கவும் மென்மையாக்கவும் முட்டைகளை ஒவ்வொன்றாக சேர்க்கவும்.