அதை உருவாக்குவோம்
உலர்ந்த பழங்கள் மற்றும் றெய்சின்ஸ் தவிர, ஏனைய சேர்மானங்களை 5 நிமிடங்களுக்கு அல்லது நிறம் மாறி வரும் வரை அடிக்கவும். உலர்ந்த பழங்கள் மற்றும் றெய்சின்ஸ்களைச் சேர்த்து 1 நிமிடத்திற்கு கலக்கவும்.
எண்ணெய் பூசிய பேக்கிங் டின்னுள் கலவையை ஊற்றவும். பின் 170°C அளவுக்கு முன்னமே வெப்பமேற்றப்பட்ட அவணில் 35 நிமிடங்களுக்கு பேக் செய்யவும்.
பக்கங்களை சிவப்பு நிற நாடாவால் அலங்கரிக்கவும். மேற்பகுதியை ஐசிங் சுகரால் மூடவும். கிறிஸ்மஸ் அலங்காரத்தால் அலங்கரிக்கவும்.
ஊட்டச்சத்து உண்மைகள்
உலர்ந்த பழங்களில் காபோவைதரேற்று அதிகமாகவும், கொழுப்புச் சத்து குறைவாகவும் இருக்கும். நார்ச்சத்து, உயிர்ச்சத்துக்கள் மற்றும் தாதுப்பொருட்களுக்கான சிறந்த மூலமாக அவை உள்ளன.