அதை உருவாக்குவோம்
1
சிறிது தண்ணீரை சர்க்கரையில் தெளித்து.மைக்ரோவேவில் 2-3 நிமிடங்கள் அதி வெப்பத்தில் அம்பர் நிறமாக மாறும் வரை சூடாக்கவும்.
2
கவனமாக அடுப்பிலிருந்து எடுத்து 100 மில்லி கொதிக்கும் நீரை சேர்க்கவும். சர்க்கரை முற்றிலும் கரையும் வரை கிளறவும்.
3
ஒரு பாத்திரத்தில் பட்டர் சேர்த்து நன்கு அடிக்கவும். இஞ்சி பேஸ்ட் மற்றும் கேரமல் சிரப் சேர்த்து மீண்டும் அடிக்கவும்.
4
MILKMAID, முட்டைகளைச் சேர்த்து மீண்டும் அடிக்கவும்
5
மாவில் பேக்கிங் சோடா சேர்த்து கலக்கவும். பின்னர் மாவு பசை மென்மையாகும் வரை லேசாக அடிக்கவும்.
6
பேக்கிங் பேப்பருடன் ஒரு ரொட்டி பாத்திரத்தை வரிசைப்படுத்தி, கலவையை வாணலியில் ஊற்றவும். 160 at இல் ஒரு சூடான அடுப்பில் 40-45 நிமிடங்கள் சுட வேண்டும்.
7
5 நிமிடங்களுக்கு ஒரு கம்பி ரேக்கில் குளிர விடவும். பட்டர் உடன் சூடாக பரிமாறவும்.