அதை உருவாக்குவோம்
1
எண்ணெய்ப்பசையிடப்பட்ட பேப்பரில் 6 அங்குல பேக்கிங் தட்டுகளை மூடி வைக்கவும்
2
ஒரு துருப்பிடிக்காத ஸ்டைன்லெஸ் இஸ்ட்டில் அல்லது பைரெக்ஸ் கண்ணாடி கிண்ணத்தில் வெள்ளை சாக்லேட்களை சூடான நீரில் முழுமையாக உருகும் வரை வைக்கவும்.அல்லது முழுமையாக உருகும் வரை சாக்லேட்டை மைக்ரோவேவ் செய்து பின் குளிர விடவும்.
3
மென்மையான பட்டரில் மடியுங்கள்.
4
கலவையை ஒரு கலக்கும் பாத்திரத்தில் இட்டு துடைப்பம் செய்யவும் / தட்டவும்.
5
MILKMAIDஐச் சேர்த்து, அது ஒரு அடர்த்தியான தன்மையை அடையும் வரை தட்டவும்.
6
வெண்ணிலாவில் இட்டு கலக்கவும்
7
கலவையின் பாதியை ஒரு கிண்ணத்தில் பிரித்து சிவப்பு நிறத்தில் கலக்கவும். அதை பேக்கிங் தட்டில் ஊற்றவும்.
8
சாதாரண குளிர்சாதன பெட்டியில் அரை மணி நேரம் வைக்கவும். அல்லது, விரைவாக பரிமாற , அதை 15 நிமிடங்களுக்கு ஆழமான டிப்பிரசரில் வைக்கலாம்.
9
கலவையை வெளியே எடுத்து மீதமுள்ள கலவையை அதன் மேல் ஊற்றவும். படி 8 ஐ மீண்டும் செய்யவும்.
10
கலவை கட்டியானதும் க்யூப்ஸாக வெட்டி பரிமாறவும். மற்றும் ஒவ்வொரு கனசதுரத்தையும் டார்க் சாக்லேட்டில் செய்யலாம் (டார்க் சாக்லேட்டுக்கும் படி 2 ஐப் பின்பற்றலாம்). சாக்லேட் பூசப்பட்ட கனசதுரத்தை 15 நிமிடங்களுக்கு குளிர்சாதன பெட்டியில் வைத்து பரிமாரி மகிழுங்கள்!