அதை உருவாக்குவோம்
1
அவணை முன்கூட்டியே 180°c வரை வெப்பமாக்கவும். கேக் தட்டொன்றுக்கு எண்ணெய் பூசிய பின் மாவைத் தூவவும்.
2
கிறீமாக வரும் வரை பட்டரையும், MILKMAID ஐயும் அடிக்கவும். தயிரையும் சேர்த்து நன்றாக அடிக்கவும்.
3
மா, பேக்கிங் பவுடர் மற்றும் அப்பச் சோடாவை அரிக்கவும். MILKMAID கலவைக்குள் மாவை சேர்க்கவும். மசித்த வாழைப்பழங்களையும் சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும். அதன் பின் வனிலா எசன்ஸ்சையும் சேர்த்து திரும்பவும் கலக்கவும்.
4
தயாராகவுள்ள கேக் தட்டில் ஊற்றவும். முன்னரேயே வெப்பமேற்றப்பட்டுள்ள அவணில் 25-30 நிமிடங்களுக்கு அதாவது பல்குத்தும் குச்சியால் குத்தினால் ஓட்டாமல் வெளியே வரும் வரை பேக் செய்யவும்.
5
5 நிமிடங்களுக்கு ஆற வைத்து, பரிமாறும் தட்டிற்கு மாற்றவும். துண்டுகளாக வெட்டி, பரிமாறவும்.
ஊட்டச்சத்து உண்மைகள்
வாழைப்பழத்தில் அதிகளவு நார்ச்சத்து உள்ளதுடன், பொற்றாசியத்திற்கான சிறந்த மூலமாகவும் விளங்குகின்றது.