அதை உருவாக்குவோம்
1
50g மில்க்மெயிட் மற்றும் 100g பட்டர் சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும்
2
2 முட்டை சேர்த்து நன்றாக கிளறவும்
3
150g மாவில் ½ தேக்கரண்டி பேக்கிங் சோடா சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும்
4
பட்டர் கலவையை மாவுடன் சேர்த்து நன்றாக கலந்தப்பின் ஒரு தட்டில் சேர்த்துக் கொள்ளவும்
5
180°c வெப்பத்தில் 15 நிமிடங்களுக்கு பேக் செய்து ஆற விடவும்
1
ஒரு பாத்திரத்தில் 250g மில்க்மெயிட் மற்றும் 100g பட்டர் சேர்த்து நன்றாக அடித்தெடுக்கவும்
2
கேக்கை இரண்டாக வெட்டி சீனிப்பாகினை சேர்க்கவும்
3
கேக்கினை பட்டர் க்ரீமுடன் சாண்ட்விச் செய்து பட்டர் க்ரீமினால் மூடி அலங்கரிக்கவும்
4
அலங்கரித்தப்பின் கேக்கினை பென்டோ பெட்டியில் வைக்கவும்.