அதை உருவாக்குவோம்
நிரப்புவதற்கு:
கிரீம் சீஸ் மற்றும் வெண்ணெய் நன்றாக அடிக்கவும். மெல்லிய ஸ்ட்ரீமில் மில்க்மெய்ட் ஐ சேர்த்து அடித்து
ஸ்ட்ராபெர்ரிகளில் மடியுங்கள்.
விரும்பியபடி அலங்கரிக்கவும்
1
தண்ணீர், பட்டர், உப்பு மற்றும் சர்க்கரை சேர்த்து வேகவைக்கவும். பின்னர் வெப்பத்தை குறைத்து மாவு சேர்க்கவும். ஒரு மர கரண்டியால் நன்றாக கலக்கவும்.
2
கலவை பாத்திரத்தின் பக்கங்களை விட்டு ஒரு பந்து உருவாகும் வரை நன்கு கலக்கவும். நெருப்பிலிருந்து அகற்றி 2 முதல் 3 நிமிடங்கள் ஒதுக்கி குளிர வைக்கவும்.
3
ஒரு கை பீட்டரைப் பயன்படுத்தி கலவையை அடித்து, முட்டைகளை ஒவ்வொன்றாக சேர்க்கவும். வெனிலா மற்றும் உப்பு சேர்க்கவும்; நன்றாக அடிக்கவும்.
4
180C இல் 25-30 நிமிடங்களுக்கு எக்லேயர்ஸ் சுட்டுக்கொள்ள பைப்பிங் பை மற்றும் பைப்பைப் பெறவும். குளிரவிடவும்.
ஊட்டச்சத்து உண்மைகள்
கிரீம் சீஸ் கொழுப்புகள் மற்றும் கொழுப்புகளின் வளமான மூலமாகும் – அளவுகள் பற்றி கவனமாக இருங்கள் .