அதை உருவாக்குவோம்
1
30 விநாடிகளுக்கு மாவு மற்றும் ஈஸ்ட் கலந்து அனைத்து உலர்ந்த பொருட்களையும் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
2
மாவில் தண்ணீர் மற்றும் MILKMAID சேர்த்து, மாவை உறிஞ்சும் வரை நன்கு கலக்கவும்.
3
மாவில் முட்டையின் மஞ்சள் கரு மற்றும் வெண்ணிலா சாரம் சேர்க்கவும். இறுதியாக, வெண்ணெய் சேர்த்து பிசையவும்.
4
மாவை ஒரு மாவு கிண்ணத்தில் வைக்கவும், மூடி, சிறிது சூடான இடத்தில் துவைக்க அனுமதிக்கவும் சுமார் 25 நிமிடங்கள்.
5
ஒரு பேஸ்ட்ரி போர்டை மாவுடன் தூசி போடவும். அதன் மீது மாவை 1 அங்குல தடிமனாக உருட்டவும். 30 கிராம் வெட்டு வட்ட துண்டுகள் மற்றும் 30 நிமிடங்களுக்கு ஒதுக்கி வைக்கவும்.
6
சூடான எண்ணெயில் பொன்னிறமாகும் வரை வறுக்கவும், குளிர்ந்து விடவும். நறுக்கி ஜாம் நிரப்பவும்.
7
300 கிராம் ஐசிங் சர்க்கரை மற்றும் 100 மில்லி தண்ணீரை கலந்து மெல்லிய அமைப்பு வரை கலந்துஇ விருப்பத்தின் வண்ணத்தை சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
8
ஐசிங் கலவையில் டோனட்டை நனைத்து, விருப்பப்படி அலங்கரிக்கவும்.