அதை உருவாக்குவோம்
1
மாவையூம் உப்பையூம் கலந்து கொள்ளுங்கள். மாவிற்கு மத்தியில் பள்ளம் அமையூங்கள்
2
அதில் ஆடைமஅயனைஇ முட்டைஇ பால் என்பவற்றைச் சேருங்கள். இப்போது மாக்கலவையை மென்மையாக வரும்வரை அடியூங்கள்
3
சாதாரணமாகப் பொhpக்கும் கடாய் ஒன்றில் எண்ணெயைச் சூடாக்கிக் கொள்ளுங்கள். ஒவ்வொரு வாழைப்பழத் துண்டாக கலவையில் அமிழ்த்துங்கள். அதிகமான கலவையை வடியச் செய்யூங்கள்.
4
இப்போது அதனை எண்ணெயில் இட்டு இரண்டு பக்கமும் 1-2 நிமிடங்கள் அல்லது பொன்னிறமாகி நன்றாக அவியூம் வரை பொhpத்துக் கொள்ளுங்கள். அடுப்பிலிருந்து இறக்கி எண்ணெய் உறிஞ்சும் கடதாசியில் இடுங்கள். அதில் ஐசிங் சீனியைத் தூவூங்கள். தேவையாயின்இ மேலே கோல்டன் சிரப்Æபாணியை ஊற்றிப் பாpமாறுங்கள்.