அதை உருவாக்குவோம்
1
டார்க் சாக்லேட் மற்றும் பட்டர் இரட்டை மடங்கு வாணலி கொதிகலனில் உருக்கவும்.
2
முட்டை மற்றும் சர்க்கரையை ஒரு சிட்டிகை உப்புடன் அடிக்கவும். MILKMAID ஐ சேர்த்து கவனமாக மடிக்கவும்
3
MILKMAID கலவையில் குளிர்ந்த டார்க் சாக்லேட்டை ஊற்றவும், கவனமாக மடிக்கவும்.
4
ஒரு தனி கிண்ணத்தில் மாவு சலித்து பேக்கிங் பவுடர், கோகோ பவுடர் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
5
உலர்ந்த கலவையை MILKMAID மற்றும் சாக்லேட் கலவையுடன் சேர்த்து மென்மையாகும் வரை நன்கு கலக்கவும்.
6
பிரவுனி கலவையை பேக்கிங் பேப்பரில் மூடப்பட்ட செவ்வக வடிவ பேக்கிங் தட்டில் ஊற்றவும்.
7
மற்றொரு செவ்வக வடிவ பேக்கிங் தட்டிலும் செய்யவும்.
8
180 முதல் டிகிரி வரை 25 முதல் 30 நிமிடங்கள் வரை ஒரு சூடான அடுப்பில் சுட்டுக்கொள்ளவும். பிரவுனி சமைக்கப்பட்டிருப்பதை சரிபார்க்கவும். பசை உலர்ந்து வெளியே வர வேண்டும். அதை முற்றிலும் குளிர விடவும்.
9
கிரீம் மென்மையாகும் வரை துடைத்து, மற்றும் கிரீம் சீஸ் சேர்க்கவும். குளிர்சாதன பெட்டியின் உள்ளே வைக்கவும்.
10
பேக்கிங் தட்டு செவ்வக வடிவம் போன்ற ஒரு அட்டை காகிதத்தை வெட்டி ஒவ்வொரு சதுர கோஸ்ட் வடிவங்களில் வரையவும். ஒரு கட்டர் உதவியுடன் அவற்றை வெட்டி, அட்டைப் பலகையில் கோஸ்ட் வடிவங்களுடன் பிரவுனியின் மேல் வைக்கவும்.
11
கோஸ்ட் வடிவங்களின் மேல் தட்டுகளாக கிரீம் மற்றும் கிரீம் சீஸ் ஆகியவற்றை சமமாக அடுக்கவும். அட்டையை கவனமாக அகற்றவும்.
12
சாக்லேட் சிப்பில் கோஸ்ட்களின் கண்களை அலங்கரிக்கவும்.
13
கேரமல் சாஸையை மற்றும் சர்க்கரையை ஒரு பெரிய நீண்ட கை கொண்ட உலோக கலத்தில் ஒரு நடுத்தர தீயில் சூடாக்கவும்.. சர்க்கரை கொட்டியாகும் ஆரம்பிக்கும் வரை சமைக்கவும்.
14
வெப்பத்திலிருந்து நீக்கி பட்டர் , உப்பு மற்றும் இலவங்கப்பட்டை தூள் சேர்க்கவும். ஒரு நடுத்தர சுடடுக்குத் திரும்பியதும், பால், MILKMAID மற்றும் பூசணி ப்யூரி ஆகியவற்றில் ஊற்றவும்.
15
ஒரு கொதி நிலைக்கு சூடாக்கி, 1 முதல் 2 நிமிடங்கள் வரை மூழ்க வைக்கவும். வெப்பத்திலிருந்து நீக்கி, அதை பரிமாற முன் சமைக்கவும்.