அதை உருவாக்குவோம்
1
வெள்ளை நிறமாக வரும்வரை முட்டை மஞ்சட் கருவை கிறீமாக்கவும். தடிப்பான அடிப்பாகமுள்ள தட்டிலிட்டு MILKMAID கலவையை சூடாக்கவும். MILO பவுடர் மற்றும் மஞ்சட் கருவுடன்; அடிக்கவும்.
2
குறைவான தீச்சுவாலையில் மரத்தாலான கரண்டியால் மிக்சர் கரண்டியின் பின்புறத்தில் ஒட்டும் வரை தொடர்ச்சியாக கலக்கவும். கொதிக்க வைக்க வேண்டாம். அடுப்பிலிருந்து இறக்கவும்.
3
ஜெலட்டினை சிறிதளவு சுடுநீரில் கரைக்கவும். மிக்சருக்குள் விட்டு கலக்கவும். இறுகி வரும் வரை குளிரான இடத்தில் வைக்கவும்.
4
ஓரளவு அடித்த கிறீம் மற்றும் இறுக்கமாக அடித்த முட்டை மஞ்சள் கருவுடன் கலக்கவும். சிறிதளவு எண்ணெய் பூசிய அச்சினுள் ஊற்றவும். இறுகும் வரை குளிரூட்டவும்.
5
பிளேட் ஒன்றுக்கு மாற்றவும். விப்ட் கிறீம் மற்றும் சொக்லேற் துண்டுகளால் அலங்கரிக்கவும்.
ஊட்டச்சத்து உண்மைகள்
ஆரோக்கியமான, சமமான உணவுப் பழக்கத்திற்கு அத்தியாவசியமான பல உயிர்ச்சத்துக்கள் மற்றும் தாதுப்பொருட்களை முட்டை கொண்டிருக்கின்றது. புரோட்டினுக்கான சிறந்த மூலமாகவும் அவை விளங்குகின்றன.