அதை உருவாக்குவோம்
1
5 முட்டைக் கருக்களுடன் 1 தே.க வெனிலா சுவையூட்டியினை சேர்த்து ஒன்றாக சேரும் வரை கலக்குங்கள்.
2
510g மில்க்மெயிட் மற்றும் 200ml தண்ணீர் சேருங்கள்
3
நன்றாக கலக்கி கலவையை வடிகட்டி எடுங்கள்
4
வேகவைக்கும் சிறிய பாத்திரங்களுக்கு கிடத்துங்கள்
5
வேகவைத்து ஆறியப்பின் 30 நிமிடங்களுக்கு குளிரூட்டியில் வையுங்கள்
6
வாணாலியில் 150g சீனி சேர்த்து மஞ்சள் சார்ந்த கபிலநிறம் வரும் வறையில் 3 நிமிடங்களுக்கு மிதமான சூட்டில் கிளறுங்கள்.
7
கேரமலை கஸ்டர்டின் மேல் ஊற்றி ஆறவிடுங்கள்