மில்க் டொபியின் மிகச்சரியான கெட்டித்;தன்மையை பெற அது சூடாகும் போது 1 மேசைக்கரண்டி பட்டரை சேர்க்கவும், கலவை பொன்னிறமாக மாறும்போது 1 மேசைக்கரண்டி முந்திரியுடன் மீண்டும் 1 மேசைக்கரண்டி பட்டரை சேர்க்கவும்.
மில்க் டொபியை அடுப்பிலிருந்து எடுக்கும் முன் கலவையை 35 நிமிடங்களுக்கு குறைந்த வெப்பநிலையில் கிளறி விடவும்
மில்க் டொபி கடினத்தன்மையுடன் காணப்பட்டால் அடுப்பில் இருக்கும்போதே கால் கோப்பை கலந்து மிருதுவான நிலைக்கு கொண்டுவருதல்