அதை உருவாக்குவோம்
1
ஒரு பாத்திரத்தில் நெய் சேர்த்து முந்திர மற்றும் உலர் திராட்சையை பொன்னிறமாகும் வரை வறுக்கவும்.
2
அடுத்து இன்னுமொரு பாத்திரத்தில் நெய் சேர்த்து ரவை சேர்த்து அது உறிஞ்சும் வரை வறுக்கவும்.
3
ஒரு தனிப்பாத்திரத்தில் மில்க்மெய்ட், தண்ணீர் மற்றும் ரோஸ் வாட்டர் கலந்து ரவையை சேர்க்கவும். அடுத்து, கேசரி, மஞ்சள் மற்றும் ஏலக்காய் தூள் சேர்த்து நன்கு கலக்கும் வரை வதக்கவும்.
4
இறுதியாக, வறுத்த முந்திரி மற்றும் உலர்திராட்சையை கலந்து நன்கு கிளறவும்.
5
இக்கலவையை ஒரு பாத்திரத்தில் இட்டு தட்டையாக்கி விரும்பிய வடிவங்களில் வெட்டி பரிமாறவும்.