அதை உருவாக்குவோம்
1
Milkmaid, சீனி, உப்பு, நீர் மற்றும் ஏலக்காய் என்பவற்றை சோஸ்பேனில் கலக்கவும். குறைந்த சூட்டில் சமைக்கவும். நன்கு கொதிக்கும் வரை கிளறவும்.
2
அடுப்பில் இருந்து அகற்றி, ஒரு நிமிடம் வரை தொடர்ந்து கிளறவும்
3
சரியான பதம் வரும் வரை வறுத்த அரிசி மாவை சிறிது சிறிதாக சேர்க்கவும். அரிசி மா அனைத்தையும் ஒரே தடவையில் சேர்க்க வேண்டாம். முந்திரியைச் சேர்க்கவும்.
4
அரிசி மாவை சம அளவில் தூவி, வெட்டவும்.
5
நன்கு பதமாக இறுகும் வரை தட்டில் இருந்து நீக்க வேண்டாம். தட்டில் இருந்து எடுத்ததும், சில மணித்தியாலங்கள் உலர விடவும்.
ஊட்டச்சத்து உண்மைகள்
அரிசி மாவை குறைந்த சூட்டில் வறுக்கவும். வீட்டில் தயாரித்த அரிசி மா மிக உகந்தது