அதை உருவாக்குவோம்
1
உலர் பழங்களை நறுக்கி ரவை மற்றும் மா சேர்த்துக் கலந்து புறம்பாக வைய்யுங்கள்.
2
பட்டரை உருக்கி மில்க்மெயிட் மற்றும் முட்டை சேர்த்து, பின் பன்னீர் சேர்த்துக் கிளறி உலர் பழங்களை சேர்த்துக் கொள்ளுங்கள்.
3
ஆழமான பாத்திரத்தில் எண்ணெய் தடவி புட்டிங் கலவையை சேர்த்து அலுமினிய கடதாசியால் மூடி 4 மணித்தியாலங்களுக்கு ஸ்டீம் செய்து ஆறிதன் பின்னர், ஒரு பாத்திரத்தில் கவிழ்த்து டாப்பிங்கிற்காக க்ரீம் சேர்த்துக் கொள்ளுங்கள்.