அதை உருவாக்குவோம்
தேங்காயைத் துருவவும். 4 கப் சுடுநீரைச் சேர்க்கவும். 15 நிமிடங்களுக்கு வைத்திருக்கவும். மஸ்லின் துணியொன்றில் இட்டு தேங்காய்ப் பாலை பிழிந்தெடுக்கவும்.
MILKMAID ஐ தேங்காய்ப் பாலுடன் சேர்த்து நன்றாகக் கலக்கவும்.
பிறீசர் தட்டுகளில் கலவையை ஊற்றி கட்டியாகும் வரை உறைய விடவும். கட்டிகளாக வெட்டி குளிர்ச்சியாக பரிமாறவும்.
ஊட்டச்சத்து உண்மைகள்
தேங்காயில் கலோரி அதிகமாக உள்ளது. உள்ளெடுக்கும் அளவு தொடர்பில் கவனமாக இருக்கவும்.