அதை உருவாக்குவோம்
1
ஒரு பாத்திரத்தில் சவ்வரிசையினை தண்ணீருடன் சேர்த்து கொத்திக்கவைக்கவும். நன்கு கொதித்த பின் அதனை பிரிம்பாக ஒரு இடத்தில் வைக்கவும்.
2
மேற்புறத்தை அலங்கரிக்க மாம்பழங்களை துண்டுகளாக தடித்த சதுர வடிவங்களாக வெட்டவும்.
3
மில்க்மெய்ட் மற்றும் மாம்பழங்களை ஒன்றாக கலக்கவும். கலந்தபின், கொதிக்க வைத்த சவ்வரிசியை சேர்த்து மீண்டும் கலக்கவும்.
4
அதன்பின் கலவையை புடிங் கண்ணாடி குவளையில் ஊற்றி அதன் மேல் மாம்பழ துண்டுகளை கொண்டு வடிவமைக்கவும்.
5
குளிர்ச்சாதனப்பெட்டியில் 15 நிமிடங்கள் வரையில் வைத்து பின் பரிமாறவும்.