அதை உருவாக்குவோம்
1
MILKMAID, பட்டர் மற்றும் நீரைக் கலந்து பை டிஷ்சிலுள்ள கேக் கிரம்ஸ் மீது ஊற்றவும். அடித்த வெள்ளைக் கருக்களையும் சேர்க்கவும்.
2
நடுத்தரமான அவணொன்றில் இறுகும் வரை ½ மணித்தியாலத்திற்கு பேக் செய்யவும். சூடாக இருக்கும் போதே ஜாமைப் பூசவும்.
3
முட்டை வெள்ளைக் கருவுடன் காஸ்டர் சீனியை சேர்த்து அடிக்கவும். மேற்புறத்தில் குவிக்கவும் அல்லது மூலை விட்ட கோடுகள் மற்றும் உச்சங்களுக்கு பைப் செய்யவும்.
4
சூடான அவணில் வைத்து 20 நிமிடங்களுக்கு பேக் செய்யவும் அல்லது வர்ணமூட்டுவதற்கு கிறிலின் கீழ் வைக்கவும்.
ஊட்டச்சத்து உண்மைகள்
ஆரோக்கியமான, சமமான உணவுப் பழக்கத்திற்கு அத்தியாவசியமான பல உயிர்ச்சத்துக்கள் மற்றும் தாதுப்பொருட்களை முட்டை கொண்டிருக்கின்றது. புரோட்டினுக்கான சிறந்த மூலமாகவும் அவை விளங்குகின்றன.