அதை உருவாக்குவோம்
1
ஒரு பாத்திரத்தில் MILKMAID மற்றும் தண்ணீர் ஊற்றி சூடாக்கவும்.
2
1 மே.க வெந்நீரில் 3 மே.க ஜெலட்டின் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
3
கடாயை அடுப்பில் வைத்திருக்கும் போது ஜெலட்டின் கலவையை MILKMAID கலவையில் சேர்க்கவும்.
4
கொதித்ததும், அடுப்பில் இருந்து இறக்கி, ஒரு அச்சில் ஊற்றவும்.
5
செட் ஆகும் வரை குளிர வைக்கவும்.
6
இறுதியாக வெட்டப்பட்ட அன்னாசிப்பழத்தை சர்க்கரை மற்றும் உப்பு சேர்த்து குறைந்த வெப்பத்தில் வேகவைக்கவும்.
7
முடிந்ததும், அதை வெப்பத்திலிருந்து இறக்கி, ஆறவிடவும்.
8
புடிங்கின் மேல் சுண்டவைத்த அன்னாசிப்பழத்தைச் சேர்த்து குளிரூட்டவும்.