அதை உருவாக்குவோம்
1
மின்ஸ் பை பில்லிங் கலவையைக் கலக்கவும். குளிரூட்டியில் 2 வாரங்களுக்கு வைத்திருக்கவும்.
2
டார்ட் பேஸ் செய்வதற்கு: பட்டர் மற்றும் ஐஸிங் சுகரை அடிக்கவும். முட்டையைச் சேர்க்கவும்.
3
சகல சேர்மானங்களையும் கலக்கவும். மாவையும், வனிலாவையும் சேர்க்கவும். டார்ட் பேஸைச் செய்யவும். மின்ஸ் பை கலவையால் நிரப்பவும்.
4
டார்ட் மாக்கலவையால் கலவையை மூடவும். முட்டையைப் பிரஷ் செய்யவும். காஸ்டர் சுகரை தூவவும். 180°C வெப்பத்தில் 15-20 நிமிடங்களுக்கு பேக் செய்யவும்.