அதை உருவாக்குவோம்
1
பை கிறஸ்ட் செய்வதற்கு: பட்டர், பிஸ்கட் கிரம்ஸ் மற்றும் சீனியை கலக்கவும். 9 அங்குல எண்ணெய் பூசிய ஸ்பிரிங்போம் தட்டின் அடிப்பகுதியில் இடவும். இது பேக் செய்யப்படாத கிரஸ்ட்டை உருவாக்கும். பேக் செய்த கிரஸ்ட்டை உருவாக்க முன்னதாக 190°c வெப்பமாக்கப்பட்ட அவணில் 7 நிமிடங்களுக்கு பேக் செய்து ஆற விடவும்.
2
எலக்ரிக் மிக்ஸர் இயந்திரத்தில் நடுத்தர வேகத்தில் மிருதுவாகும் வரை கிறீம் சீசை அடிக்கவும்.
3
MILKMAID, லெமனெட், ஜெலட்டின், மற்றும் உணவு நிறமாக்கி என்பவற்றை நன்றாக கலக்கும் வரை சேர்க்கவும். விப்ட் கிறீமை மேலே வைக்கவும்.
4
தயாரிக்கப்பட்ட கிறஸ்டில் கலவையை ஊற்றவும்.
5
4 மணித்தியாலங்களுக்கு அல்லது கட்டியாகும் வரை குளிர்சாதனப் பெட்டியில் வைக்கவும். பச்சை நிற தேங்காயினால் அலங்கரிக்கவும்.
ஊட்டச்சத்து உண்மைகள்
கிறீம் சீஸில் அதிகளவு கொழுப்புச் சத்து மற்றும் கொலஸ்ரோல் உள்ளடக்கம் உள்ளமையால், சராசரியான அளவில் உள்ளெடுக்கவும்.