அதை உருவாக்குவோம்
1
ஒட்டாத சோஸ்பான் ஒன்றில் நசுக்கிய ஆமண்ட் பவுடரையும் நீரையும் கலக்கவும். 30 நிமிடங்களுக்கு அமிழ்ந்திருக்க விடவும்.
2
MILKMAID மற்றும் நெய்யை சேர்க்கவும். நடுத்தர வெப்பத்தில் 20 நிமிடங்களுக்கு அதாவது அல்வா பொங்கி வரும் வரையில் கலக்கிக் கொண்டிருக்கவும். குங்குமப் பூவைச் சேர்த்து இன்னொரு 10 நிமிடங்களுக்கு சமைக்கவும்.
3
அடுப்பிலிருந்து இறக்கவும். ஓரளவு ஆற விடவும். பின் அல்வாவை உங்களுக்கு விருப்பமான வடிவத்தில் அமைத்துக் கொள்ளவும்.
ஊட்டச்சத்து உண்மைகள்
விட்டமின் E மற்றும் antioxidantsக்கு சிறந்த மூலமாக பாதாம் உள்ளது. உங்கள் நோயெதிர்ப்பு சக்தியை மேம்படுத்தி, நோய்களை எதிர்த்துப் போராட உதவுகின்றது.