அதை உருவாக்குவோம்
1
ஒரு பாத்திரத்தில் பட்டர் சேர்த்து கை கலவையால் அடிக்கவும்.
2
முட்டையைச் சேர்த்து மீண்டும் அடிக்கவும். வெணிலா எசன்ஸ் சேர்க்கவும்.
3
மா, பேக்கிங் பவுடர் மற்றும் உப்பு சேர்த்து நன்கு கலக்கவும். மா தயாராகும் வரை மிக்ஸியில் MILKMAID சிறிது சிறிதாக சேர்க்கவும்.
4
குளிர்சாதன பெட்டியில் வைக்கவும் . 30 நிமிடங்களுக்குப் பிறகு, ஒரு வெட்டு பலகையில் மா அடுக்கி, குக்கீ கட்டர் மூலம் வடிவங்களாக வெட்டவும்.
5
180˚C இல் 15 நிமிடங்கள் சுடவும்.
1
ஒரு ஆழமான கிண்ணத்தில் ஐசிங் சர்க்கரை சேர்க்கவும். கார்ன்ஃப்ளார் சேர்க்கவும். சிறிது சிறிதாக வெந்நீர் சேர்த்து கெட்டியாகும் வரை கலக்கவும்.
2
இரண்டு கிண்ணங்களில் சேர்த்து, இளஞ்சிவப்பு மற்றும் நீல நிறத்துடன் தனித்தனியாக கலக்கவும்.
3
MILKMAID குக்கீயை ஐசிங் சர்க்கரை கொண்டு அலங்கரிக்கவும்.