அதை உருவாக்குவோம்
1
வெண்ணெய், சர்க்கரை, ஐசிங் சர்க்கரை சேர்த்து மென்மையான வரை நடுத்தர வேகத்தில் நன்றாக அடிக்கவும்.
2
அடுத்து, மில்க்மெய்ட் மற்றும் வெண்ணிலா சாரம் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்
3
ஒவ்வொரு தொகுதிக்கும் இடையில் நன்கு கலக்கப்படுவதை உறுதிசெய்து மாவுகளை தொகுப்பாக சேர்க்கவும்.
4
அடுத்து, தெளிப்பைச் சேர்த்து நன்கு கலக்கும் வரை நன்கு கலக்கவும்
5
குக்கீ மாவை ஒரு பதிவாக உருட்டி 2-3 மணி நேரம் குளிரூட்டவும்
6
குக்கீ மாவிலிருந்து அரை அங்குல துண்டுகளை வெட்டி குக்கீகளை ஒரு தட்டில் வைக்கவும், மேலும் தெளிக்கவும்
7
குக்கீகளை 160 ° C க்கு 15 நிமிடங்கள் சுட வேண்டும்.
8
மெருகூட்டலுக்கு, மென்மையான வரை ஐசிங் சர்க்கரையை சூடான நீரில் கலக்கவும்.
9
வேகவைத்த குக்கீகள் குளிர்ந்த பிறகு, மெருகூட்டலுடன் மேலே வைத்து, மேலும் தெளிப்புகளுடன் அலங்கரித்து பரிமாறவும்.