அதை உருவாக்குவோம்
1
சர்க்கரை மற்றும் தண்ணீரை ஒரு நீண்ட கை கொண்ட உலோக கலத்தில் இட்டு, கூழ் கொதிக்க ஆரம்பிக்கும் வரை குறைந்த வெப்பத்தில் கிளறவும்.
2
சிறிது சிறிதாக ரவை சேர்த்து 8 முதல் 10 நிமிடங்கள் சமைக்கவும். தேங்காய், ரோஸ் வாட்டர் மற்றும் ஏலக்காய் தூள் சேர்க்கவும்.
3
கலரின் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும். சுமார் 8 நிமிடங்கள் தொடர்ந்து சமைக்கவும், அல்லது கலவை திரண்டு வெளியேறும் வரை சமைக்கவும்.
Step 4
MILKMAID ஐ சேர்த்து நன்கு கிளறவும்.
Step 5
தடவப்பட்ட தகரத்தில் கலவையை ஊற்றி மேலே மென்மையாகவும் தட்டையாகவும் செய்யுங்கள்.
Step 6
துண்டுகளாக வெட்டி குளிர விடவும்.
ஊட்டச்சத்து உண்மைகள்
ஊட்டச்சத்துகள் ரவை நார்ச்சத்து அதிகம் மற்றும் இது சரியான செரிமானத்திற்கு உதவுகிறது.