அதை உருவாக்குவோம்
1
சிறிதளவு பாலில் கஸ்டர்ட் பவுடரைக் கலக்கவும். அதன் பின்னர் எஞ்சிய பாலில் கலக்கவும். ஊற்றும் அளவுக்கு ஏற்ப கொதிக்க வைக்கவும்.
2
2 மே. க. சூடான நீரில் ஜெலட்டினைக் கரைக்கவும். சூடாக இருக்கும் போதே கஸ்டர்ட்டுடன் சேர்த்து நன்றாகக் கலக்கவும். MILKMAID மற்றும் விப்பிங் கிறீமை தனித்தனியாக அடிக்கவும். நறுக்கப்பட்ட லைச்சி மற்றும் குளிரான கஸ்டர்ட் கலவையுடன் கலக்கவும்.
3
கண்ணாடிக் குவளையில் இட்டு இறுகுவதற்காக குளிர்சாதனப் பெட்டியில் வைக்கவும். மாதுளை விதைகளால் அலங்கரித்து பரிமாறவும்.
ஊட்டச்சத்து உண்மைகள்
விட்டமின் C மற்றும் விட்டமின் B கொம்பளக்ஸ் போன்ற ஒட்சிசனேற்ற மூலங்கள் உள்ளடங்கலாக உயிர்ச்சத்துக்கள் மற்றும் தாதுப்பொருட்கள் நிறைந்ததாக லைசீஸ் உள்ளது.