அதை உருவாக்குவோம்
பால் மா, நீர், MILKMAID மற்றும் சீனியை பெரிய சோஸ்பானில் இடவும். நடுத்தர வெப்பத்தில் மெல்லியதாக சூடாக்கும் போது அடிக்கடி கலக்கவும்.
அடுப்பிலிருந்து இறக்கிய பின், கலவையை சிறிதளவு ஆற விடவும். புதிய மாம்பழத்தையும் சேர்த்து மென்மையாக வரும் வரை கலக்கவும்.
குல்பி அச்சுக்கு கலவையை மாற்றவும். பிறீஷரில் 3-4 மணித்தியாலங்களுக்கு இறுக்கமாக வரும் வரை வைத்திருக்கவும்.
பின் அச்சிலிருந்து அகற்றி உடனடியாகப் பரிமாறவும்.
ஊட்டச்சத்து உண்மைகள்
மாம்பழத்தில் அதிகளவு நார்ச்சத்து உள்ளதுடன், விட்டமின் C மற்றும் விட்டமின் A என்பவற்றுக்கான சிறந்த மூலமாகும்.