அதை உருவாக்குவோம்
ஒரு பாத்திரத்தில் ஐஸ் மீது கிறீமை இட்டு, மெல்லியதாகவும் மிருதுவானதாகவும் மாறும் வரை அடிக்கவும். பின் குளிர வைக்கவும்.
பாலில் கொக்கோ பவுடரை இட்டு, சுடுநீர் இடப்பட்ட பாத்திரத்தின் ஊடாக சூடாக்கவும். வெந்நீரில் ஜெலட்டினைக் கலக்கவும். அக்கலவையுடன் கொக்கோ கலவை மற்றும் MILKMAID ஐ சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும்.
குளிரான விப்ட் கிறீமை (அழகுபடுத்துவதற்கு 2 மே.க. தவிர) சேர்த்து நன்கு கலக்கவும். நீர்ப்பதனான சூப்பிளே பாத்திரத்தில் கலவையையிட்டு, குளிர வைக்கவும். விப்ட் கிறீமினால் அழகுபடுத்தி பரிமாறவும்.
ஊட்டச்சத்து உண்மைகள்
கிறீமில் அதிகளவு கொழுப்புச் சத்து உள்ளடக்கம் உள்ளமையால், சராசரியான அளவில் உள்ளெடுக்கவும்.