அதை உருவாக்குவோம்
1
ஒரு பாத்திரத்தில் சர்க்கரை மற்றும் மரக்கறி எண்ணெய் சேர்த்து கை கலவையால் அடிக்கவும். பிறகு வெணிலா எசன்ஸ் மற்றும் எண்ணெய் சேர்க்கவும். மீண்டும் அடிக்கவும்.
2
மாவ, கொகோ பவுடர் மற்றும் பேக்கிங் பவுடர் ஆகியவற்றை ஒன்றாக கலந்து எண்ணெய் கலவையில் வடிகட்டவும்.
3
MILKMAID சேர்த்து மீண்டும் அடிக்கவும்.
4
ஒரு மஃபின் ட்ரேயை வரிசைப்படுத்தி கலவையைச் சேர்க்கவும்.
5
மேலே நறுக்கிய முந்திரி (விரும்பினால்) மற்றும் 180˚C வெப்பநிலையில் 20 நிமிடங்கள் சுடவும்.