அதை உருவாக்குவோம்
1
1வது கலவைக்கான சகல சேர்மானங்களையும் கலக்கவும். குளிரூட்டியில் 2-3 வாரங்களுக்கு வைக்கவும்.
2
2வது கலவையை நன்றாக கலக்கவும். 3வது கலவையையும் சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும்.
3
முட்டை மஞ்சட் கருவை அடிக்கவும். MILKMAID ஐ மெல்லிய தாக ஊற்றவும். றம், பிராண்டி மற்றும் ஒரேஞ் ஜுஸ் என்பவற்றை சேர்க்கவும். முழு சேர்மானங்களையும் சேர்த்துக் கலக்கவும்.
4
மென்மையாக வரும் வரை முட்டையை அடிக்கவும். முன்னைய கலவையுடன் சேர்க்கவும்.
5
1-1½ மணித்தியாலங்களுக்கு 150°C வெப்பநிலையில் ஸிரீம் பேக் செய்யவும்.
6
பிராண்டி பட்டர் சோஸ் செய்வதற்கு: பட்டரையும் MILKMAID ஐயும் நன்றாக அடிக்கவும். கடைசியாக பிராண்டியைச் சேர்க்கவும்.
7
பிராண்டி, பட்டர், சோஸ் சகிதம் கிறிஸ்மஸ் புடிங்கைப் பரிமாறவும்.