அதை உருவாக்குவோம்
1
ஒரு சிறிய கடாயில் 3 தேக்கரண்டி சர்க்கரை மற்றும் 2 தேக்கரண்டி தண்ணீர் சேர்க்கவும்.
2
சர்க்கரையை பொன்னிறமாக உருக்கவும்.
3
பேக்கிங் ட்ரேயில் வெண்ணெய் தடவி, கேரமலை ஊற்றி செட் செய்யவும்.
1
பாணின் ஒவ்வொரு துண்டிலும் பட்டர் தடவி, ஒவ்வொரு துண்டுகளையும் 4 துண்டுகளாக வெட்டவும்.
2
ஒரு கிண்ணத்தில் MILKMAID, முட்டை மற்றும் பால் கலக்கவும்.
3
ஒரு பேக்கிங் ட்ரேயில் ரொட்டியின் அடுக்கை வரிசைப்படுத்தவும் (பரிந்துரை: 8x6 இன்ச் ட்ரே).
4
பிளம்ஸ் மற்றும் MILKMAID கலவையின் ஒரு அடுக்கு என சேர்க்கவும் (ஒரு தேக்கரண்டி பயன்படுத்தி மெல்லிய மற்றும் சீரான அடுக்கை உருவாக்குவதை உறுதி செய்து கொள்ளவும்). அனைத்து துண்டுகளுக்கும் இதை மீண்டும் செய்யவும்.
5
மீதமுள்ள MILKMAID கலவையை மேலே ஊற்றி, 150 டிகிரி செல்சியஸ் வரை முன்கூட்டியே சூடேற்றப்பட்ட அவனில் 30 - 40 நிமிடங்களுக்கு மேல் பொன்னிறமாகும் வரை பேக் செய்யவும்.
6
விருப்பத்திற்குரியது: விருப்பமான முந்திரி அல்லது பிளம்ஸால் அலங்கரிக்கவும்.