அதை உருவாக்குவோம்
1
மா மற்றும் ஈஸ்ட் சேர்த்து 30 வினாடிகளுக்கு கலக்கவூம்.
2
உலர் பதார்த்தங்களை அதனுடன் சேர்த்து கலக்கவூம்.
3
தண்ணீர் நன்றாக மாவூடன் சேரும்வரை கலக்கவூம்.
4
அதனுடன் மார்ஜரின் சேர்த்து பசைத்தன்மை இன்றி மிருதுவாக வரும் வரை கலக்கவூம்.
5
பின்னர் அந்த கலவையை ஈர துணியால் மூடி அதன் அளவூ இரண்டு மடங்காக வரும் வரை 20 - 30 நிமிடங்கள் வரை மூடி வைக்கவூம்
6
பிசைந்த மாவை உருட்டு கட்டையால் செவ்வக வடிவில் தட்டையாக்கி அதன் மேல் மில்க்மெய்ட்இ பட்டர் கலவையை தடவவூம். அதன் மேல் இலவங்க தூளை தூவவூம்.
7
பின்னர் அதனை உருட்டி இரண்டு பக்கங்களையூம் மூடிக்கொள்ளவூம். 10-12 துண்டுகளாக வெட்டி கொள்ளவூம்.
8
பாத்திரத்தில் பட்டர் தடவிக்கொள்ளவூம். ஊinயெஅழn சுழடட களை அதில் நெருக்கமாக அடுக்கிஇ அதன் அளவூ 2 மடங்காக வரும் வரை வைக்கவூம்.
9
180உ இல் 30 நிமிடங்கள் வரை பேக் செய்யவூம்.
10
அத்துடன்இ ஐசிங் சுகர் மற்றும் மில்க் மெய்ட் கலந்து புடயணந ஐ தயார்படுத்தவூம்.
11
அதன் மேல் சிறிது ஆரிய ரோல்களை வைக்கவூம்.