அதை உருவாக்குவோம்
1
மாகரினைக் கிறீமாக்கிய பின் MILKMAID ஐ மெல்லியதாக ஊற்றி
நன்றாக அடிக்கவும். படிப்படியாக நீரைச் சேர்க்கவும். மா, அப்பச்
சோடா மற்றும் பேக்கிங் பவுடரை அரிக்கவும். அடித்த கலவையுடன்
மாவையும் வனிலா எசன்ஸையும் சேர்க்கவும்.
2
கலவையை 2 சம பாகங்களாகப் பிரித்து ஒரு பாகத்திற்கு
கொக்கோ பவுடரைச் சேர்க்கவும். இரு கலவைகளையும் இரண்டு
தனியான பைப்பிங் பேக்குக்குள் போடவும்.
3
7 அங். விட்டமுள்ள தட்டின் அடிப்பாகத்தில் ஒயில் பேப்பரை இட்டு
தயார்ப்படுத்தவும். தட்டின் நடுப்பாகத்தை பைப்பிங் பேக்குகளை
உபயோகித்து கலவையால் நிரப்பவும். கலவையை ஒன்றுக்குப்
பின் ஒன்றாக பல தடவை மாற்றவும்.
4
180°c வெப்பத்தில் 45-50 நிமிடங்களுக்கு பேக் செய்யவும்
ஊட்டச்சத்து உண்மைகள்
பட்டரில் கொழுப்பு கரையக்கூடிய விட்டமின் K, A, D, E உள்ளதுடன் மற்றும் HDLஇனை அதிகரிக்கக் கூடிய நிறைவுற்ற கொழுப்பு அதிகளவில் உள்ளது.