அதை உருவாக்குவோம்
1
ஒரு பாத்திரத்தில் MILKMAID தண்ணீரில் சேர்த்து 5 நிமிடங்கள் குறைந்த தீயில் கிளறவும். ஸ்கிராப் செய்யப்பட்ட தேங்காய், உப்பு மற்றும் மசாலா சேர்த்து கலவை மிகவும் கெட்டியாகும் வரை கிளறவும். ஒதுக்கி வைத்து குளிர விடவும்.
2
ஒரு தனி கிண்ணத்தில், தேங்காய் பால் மற்றும் மாவு ஒரு மென்மையாக கலந்து. குங்குமப்பூ மற்றும் உப்பு சேர்க்கவும்.
3
MILKMAID கலவையை சிறிய உருண்டைகளாக உருட்டி, ஆழமான வறுக்கவும்.
4
உருண்டைபொன்னிறமாக இருக்கும்போது எண்ணெயிலிருந்து நீக்கி, ஒரு காகிதத்தில் வைக்கவும்,
ஊட்டச்சத்து உண்மைகள்
தேங்காய் பால் கொழுப்பு மற்றும் கலோரிகளால் நிறைந்துள்ளது,அளவுகளில் கவனமாக இருங்கள்.