அதை உருவாக்குவோம்
1
ஒரு பெரிய கிண்ணத்திற்குள் தண்ணீரை ஊற்றி ஈஸ்ட் சேர்க்கவும். ஒரு முட்கரண்டி உதவியுடன் நன்றாக கலக்கவும். MILKMAID மற்றும் எண்ணெயில் ஊற்றி, நன்றாக கலக்கவும்.
2
கலவையை உடன் படிப்படியாக மாவு சேர்க்கவும். மற்றும் உப்பு சேர்த்து கலக்கவும். இது மிகவும் ஈரமான மாவாக இருக்க வேண்டும்.
3
கிண்ணத்தை ஒரு பிளாஸ்டிக் மடக்கு அல்லது ஈரமான துணியால் மூடி வைக்கவும். கலவை அளவு இரட்டிப்பாகும் வரை 2 மணி நேரம் வைக்கவும்.
4
2 மணி நேரம் கழித்து, ஒரு பேக்கிங் தட்டில் சிறிது எண்ணெயுடன் மூடி, ஈரமான மாவை மாற்றவும். தட்டில் முழுவதும் கலவையை நன்றாக தட்டையாக்கவும் மேலும் 30 நிமிடங்கள் வைக்கவும்.
5
மாவில் உங்கள் விரல்களால் துளைகளை உருவாக்கி சிறிது தண்ணீர் விடவும்.
6
220 டிகிரியில் அடுப்பை முன்கூட்டியே சூடாக்கவும். ஸ்வீட் பிஸ்ஸா ஒரு அழகான தங்க நிறம் மற்றும் மிருதுவான தளத்தைக் கொண்டிருக்கும் வரை 20 முதல் 25 நிமிடங்கள் வரை சுட்டுக்கொள்ளுங்கள்.
1
ஆப்பிள்களை 50 கிராம் பட்டருடன் குறைந்த தீயில் சமைக்கவும். MILKMAID ஐச் சேர்த்து, அது கேரமல் ஆகும் வரை சமைக்கவும். ஒதுக்கி குளிர வைக்கவும்
2
180 டிகிரியில் அடுப்பை முன்கூட்டியே சூடாக்கவும்.
3
கரைவதற்கு, ஒரு பெரிய கிண்ணத்தில் சர்க்கரை, மீதமுள்ள பட்டர் மற்றும் மாவு சேர்க்கவும். கலவையானது 50% துகள்களாக இருக்கும் ஒரு துண்டை உருவாகும் வரை விரல் நுனியில் நன்றாக கலக்கவும்.
4
கலவையை பேக்கிங் தட்டில் மாற்றி, கலவையை சமன் செய்து 20 நிமிடங்கள் சுட வேண்டும். அதை குளிரவிட வேண்டும்.
5
ஆப்பிள் கலவையை பீட்சாவின் மேல் பரப்பவும். அடுத்து, மேலே தாராளமான அளவு நறுக்கப்பட்ட துண்டுகளை இடவும். சில MILKMAID மற்றும் புதினா இலைகளை சேர்த்து அலங்கரித்து பரிமாறவும்.