அதை உருவாக்குவோம்
1
உலர்ந்த அனைத்து பொருட்களையும் ஒரு பாத்திரத்தில் கலக்கவும்.
2
ஒரு தனி கிண்ணத்தில் MILKMAID, எண்ணெய், பால் மற்றும் வெனிலா ஊற்றவும். நன்றாக கலக்கவும்.
3
படிப்படியாக திரவ கலவையில் மாவு கலவையை சேர்க்கவும். அனைத்து பொருட்களையும் நன்றாக சேர்க்கவும்.
4
ஒரு அலுமினியம் அல்லது இரும்பு தட்டில் எண்ணெய் தடவி கேக் கலவையில் பாதியினை ஊற்றவும்
5
கண்ணாடி ரமேக்கின்களில் ஒரு கப்கேக் லைனரை வைத்து, கப்கேக் லைனரில் கலவையை பிரிக்கவும்.
1
ஒரு பெரிய வறுப்பதற்கான பானை 1 அங்குல தண்ணீரில் நிரப்பவும். வாணலியை மூடியுடன் மூடி வைக்கவும். ஒரு சமையலறை துண்டுடன் மூடியை மூடி, கொதிக்க வைக்கவும்.
2
கேக் தட்டில் பானைக்கு மாற்றவும். மூடியுடன் மூடி, சுமார் 30 முதல் 40 நிமிடங்கள் வரை சமைக்கவும்
3
கேக் தங்க நிறமாக இருக்கும் போது கேக் தயாராக இருப்பதை உறுதிப்படுத்தவும்
4
கேக் அலங்கரிக்கத் தயாராகும் முன் அதை குளிர்விக்கவும்.
1
ஒரு பெரிய வறுப்பதற்கான பானை 1 அங்குல தண்ணீரில் நிரப்பவும். வாணலியை மூடியுடன் மூடி வைக்கவும். ஒரு சமையலறை துண்டுடன் மூடியை மூடி, கொதிக்க வைக்கவும்.
2
கண்ணாடி ரமேக்கின்களை பானையில் கொதிக்கும் நீரில் போட்டு மூடியுடன் மூடி வைக்கவும். குறைந்த வெப்பத்தில் 15 நிமிடங்கள் சமைக்கவும்.
3
கப்கேக்குகள் பொன்னிறமாகி, பசை உலர்ந்ததும் கப்கேக்குகள் தயாராக உள்ளன.
4
கேக் அலங்கரிக்கத் தயாராகும் முன் அதை குளிர்விக்கவும்.
1
ஒரு பெரிய கிண்ணத்தில் பட்டர் சேர்த்து பஞ்சுபோன்று வரும் வரை மென்மையாக்கவும்.
2
MILKMAID இல் மெதுவாக வெனிலா நன்கு கலக்கும் வரை சேர்க்கவும்.