அதை உருவாக்குவோம்
1
எண்ணெய்ப்பசையிலான ஒரு ரொட்டி தகரம் மற்றும் மா . 160⁰ C டிகிரியில் அடுப்பை சூடாக்கவும்.
1
ஒரு பாத்திரத்தில் 3 டீஸ்பூன் சர்க்கரை உருகும் வரை சூடாக்கவும். அனைத்தும் பழுப்பு நிறமாக மாறும் வரை தொடர்ந்து சூடாக்கவும்.
2
½ கப் சூடான நீரைச் சேர்த்து ஒரு கொதி நிலைக்கு கொண்டு வாருங்கள்.
3
நெருப்பிலிருந்து அகற்றி. குளிர விடவும்
4
மாவு மற்றும் சோடாவை ஒன்றாக சலிக்கவும்.
5
MILKMAID, பட்டர், கேரமல் சிரப், இஞ்சி, லேசாக அடித்த முட்டைகளை ஒன்றாக கலக்கவும்.
6
மாவு கலவையை சேர்த்து ,லேசாக அடித்து நன்கு கலக்கவும் .
7
எண்ணெய்ப்பசை தடவப்பட்ட கேக் தட்டில் ஊற்றி 45 - 50 நிமிடங்கள் முன்கூட்டியே சூடான அடுப்பில் சுட வேண்டும்.
8
தகரத்திலிருந்து பிரட்டை அகற்றி, ஒரு கம்பி ரேக்கில் 5 நிமிடங்கள் குளிர விடவும்.
9
துண்டுகளாக வெட்டி பட்டர் சேர்த்து சூடாக பரிமாறவும்.