அதை உருவாக்குவோம்
MILKMAID, சீனி மற்றும் நீரை ஒன்றாகச் சேர்த்துக் கலக்கவும்.
அடித்த முட்டையை கலவையுடன் சேர்க்கவும். வனிலா எசன்ஸையும் கலக்கவும்.
கேக்கை துண்டுகளை சதுர வடிவில் வெட்டவும். கஜு நட்ஸ் மற்றும் உலர் றெய்சின்களையும் சிறிய துண்டுகளாக வெட்டவும். ஒரு பேக்கிங் தட்டில் ஒழுங்குபடுத்தவும்.
Step 4
கலவையை பேக்கிங் தட்டொன்றில் ஊற்றவும்.
கலவையின் மேற்புறத்தை செரீஸ் பழங்கள், உலர்ந்த பழங்கள், திராட்சை மற்றும் கஜு நட்ஸ் என்பவற்றால் அலங்கரிக்கவும்.
180°c அவண் வெப்பத்தில் 45-50 நிமிடங்களுக்கு பேக் செய்யவும்.
ஊட்டச்சத்து உண்மைகள்
உலர்ந்த பழங்களில் காபோவைதரேற்று அதிகமாகவும், கொழுப்புச் சத்து குறைவாகவும் இருக்கும். நார்ச்சத்து, உயிர்ச்சத்துக்கள் மற்றும் தாதுப்பொருட்களுக்கான சிறந்த மூலமாக அவை உள்ளன.