அதை உருவாக்குவோம்
1
ஒரு பாத்திரத்தில் மில்க்மெய்ட் சேர்க்கவும். மைலோ பவடர், முட்டை மஞ்சள் கரு, 2 தேக்கரண்டி சீனி, 300 மி.லீ. தண்ணீPர் சேர்க்கவும்.
2
குறைந்த வெப்பத்தில் நன்கு கெட்டியாகும் வரை சமைக்கவும். 1 தேக்கரண்டி வெனிலா சேர்க்கவும்.
3
கலவையை குளிர்விக்க விடவும்.
4
1 தேக்கரண்டி சீனியுடன் முட்டை வெள்ளைக்கருவை சேரக்கவும். பின் கெட்டியாகும் வரை பீட் செய்யவும். பின் மேலுள்ள கலவையில் மடித்து வைக்கவும்.
5
ஒரு குவளையில் ஊற்றவும். 2 முதல் 3 மணித்தியாலங்கள் நன்கு குளிர்விக்கவும்.
6
ஃபிரீசரிலிருந்து எடுத்து ஐஸ் செதில்கள் போகும் வரை பீட் செய்யவும். மீண்டும் ஃபிரீசரில் 3 மணித்தியாலங்கள் வைத்து பின் பரிமாறவும்.