அதை உருவாக்குவோம்
1
பிரீஹீட் அடுப்பு 175 டிகிரி சி (350 டிகிரி எஃப்). வெண்ணெய் மற்றும் மாவுடன் 9 எக்ஸ் 13 அங்குல பேக்கிங் பான் கிரீஸ் செய்து ஒதுக்கி வைக்கவும்.
2
கிரீம் வெண்ணெய் மற்றும் 1 கப் சர்க்கரை சேர்த்து பஞ்சுபோன்ற வரை. இரண்டு தொகுதிகளாக முட்டைகளைச் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும், அதன்பிறகு வெண்ணிலா சாரம் ஒரு டீஸ்பூன்.
3
மாவு மற்றும் பேக்கிங் பவுடரை ஒன்றாக பிரித்து ஒதுக்கி வைக்கவும்.
4
வெண்ணெய் கலவையில் ஒரு நேரத்தில் 2 தேக்கரண்டி மாவு கலவையைச் சேர்த்து நன்கு கலந்து, தயாரிக்கப்பட்ட கடாயில் இடியை ஊற்றவும்.
5
175 டிகிரி சி (350 டிகிரி எஃப்) இல் 30 நிமிடங்கள் கேக்கை சுட்டுக்கொள்ளுங்கள். சுட்டதும் கேக்கை ஓய்வெடுக்க அனுமதிக்கவும், ஒரு முட்கரண்டி கொண்டு கேக்கை பல முறை துளைக்கவும்.
1
பால், மில்க்மெய்ட் மற்றும் ஆவியாக்கப்பட்ட பால் ஆகியவற்றை ஒன்றாக இணைத்து கேக் மீது ஊற்றவும்.
2
கிரீம் மற்றும் 1 கப் சர்க்கரை மற்றும் மீதமுள்ள 1 டீஸ்பூன் வெண்ணிலாவை ஒன்றாக கெட்டியாகும் வரை துடைக்கவும். கேக் மீது தட்டிவிட்டு கிரீம் பரப்பி, பரிமாறும் முன் நன்கு குளிரூட்டவும்.