அதை உருவாக்குவோம்
1
ஒரு பாத்திரத்தில் மா, சீனி, உப்பு மற்றும் பட்டர் சேர்த்து கலக்கவும்.
2
மென்மையாகும் வரை பிசையவும்.
3
எண்ணெய் கடதாசி விரிக்கப்பட்ட பேக்கிங்க் தட்டில் மா கலவையை பரப்பி விடவும்
4
180 டிகிரியில் 15 நிமிடங்களுக்கு பேக் செய்யவும்.
5
சோஸ்பேனில் மில்க்மெயிட், பட்டர், உப்பு மற்றும் வெனிலா சேர்த்து கலக்கவும்.
6
கேரமல் கெட்டியாகவும் மென்கபிலநிறமாகும் வரையிலும் கிளறவும்.
7
ஷோர்ட் ப்ரெட்டின் மேல் சமமாக கேரமலை பரப்பி விடவும்.
8
1 மணித்தியாலத்திற்கு குளிர்சாதன பெட்டியில் பேணவும்.
9
பாத்திரத்தில் சாக்லெட் சேர்த்து சூடான நீரில் உருக்கியெடுக்கவும்.
10
பட்டர் சேர்த்து ஸ்மூத் ஆகும் வரை கலக்கவும்.
11
கேரமலின் மேல் Ganache இனை ஊற்றவும்
12
1 மணித்தியாலத்திற்கு குளிர்சாதன பெட்டியில் பேணவும்.