அதை உருவாக்குவோம்
1
ஒரு பாத்திரத்தில் பட்டர் , ஐசிங் சர்க்கரை மற்றும் முட்டையைச் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
2
பின்னர் மாவு, வெண்ணிலா சேர்த்து மாவை கலக்கவும். மாவை ஒரு பேக்கிங் காகிதத்துடன் மூடி, குளிர்சாதன பெட்டியில் 30 நிமிடங்கள் வைக்கவும்
துண்டு துண்டாக வெட்டப்பட்ட இறைச்சி கலவையை எவ்வாறு தயாரிப்பது
1
திராட்சை, பச்சை ஆப்பிள், திராட்சை வத்தல், எலுமிச்சை சாறு, உருகிய பட்டர் , உப்பு, ஜாதிக்காய் தூள், இலவங்கப்பட்டை தூள், கிராம்பு தூள், MILKMAID, ரம் மற்றும் பிராந்தி ஆகியவற்றை முறையே ஒரு பாத்திரத்தில் சேர்த்து ஒன்றாக கலக்கவும்.
2
கலவையை குறைந்தபட்சம் ½ மணி நேரம் அல்லது 2 வாரங்கள் வரை குளிர்சாதன பெட்டியில் சேமிக்கவும்
துண்டுகளை எவ்வாறு இணைப்பது
1
மாவை ஒரு பிசைந்த மேற்பரப்பில் உருட்டி வட்டம் மற்றும் நட்சத்திர வடிவங்களாக வெட்டவும்
2
புளிப்பு கலவையுடன் அடித்தளத்தை இட்டு , துண்டு துண்டாக வெட்டப்பட்ட இறைச்சி நிரப்பி, நட்சத்திர வடிவத்தில் மேலே வைக்கவும்.
3
அடிக்கப்பட்ட முட்டையினால் எக் வாஸ் செய்து , சர்க்கரை தெளிக்கவும், 180 in இல் 15 - 20 நிமிடங்கள் சுடவும்.
4
துண்டுகள் குளிர்ந்ததும், ஐசிங் சர்க்கரை இட்டு பரிமாறவும்